ร้านอาหารโซลชิกคินเปิดรับสมัครพนักงานหลายอัตรา(ครัว/เสริฟ)
เพื่อทดแทนพนักงานที่ไปศึกษาต่อ1. พนักงานครัว (ประจำ) 1 อัตรา
- เพศชาย อายุ 20-30 ปี
- ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- บุคลิกภาพต้องไม่เป็นอุปสรรคในการทำงาน
- ทอดไก่ เตรียมครัว ดูแลทำความสะอาดครัว
- ทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ หยุด จันทร์-พฤหัส 1 วัน
เวลาทำงาน 11-00-ปิดร้าน(20.00-21.30) ครัวปิด 20.00
- เงินเดือน 6,000-9,000 บาท ขึ้นอยู่กับความสามารถ
*ทดลองงานรับค่าแรงทดลองงานแบบรายชั่วโมงในอัตราทดลองงาน
2. พนักงานเสริฟ (ประจำ) 1 อัตรา
- เพศหญิง อายุ 20-30 ปี
- ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- บุคลิกดี อัธยาศรัยดี
- บุคลิกภาพต้องไม่เป็นอุปสรรคในการทำงาน
- รับเฉพาะนักศึกษาที่เรียนภาคเสาร์อาทิตย์หรืออยากทำงานประจำเท่านั้น ไม่รับนักศึกษาที่ทำเฉพาะปิดเทอม
- เสริฟอาหารและเครื่องดื่ม รับออเดอร์ ดูแลความสะอาดบริเวณหน้าร้าน
- ทำงาน 5-6 วันแล้วแต่ตกลง
เวลาทำงาน 11-00-ปิดร้าน(20.00-21.30) ครัวปิด 20.00
- เงินเดือน 5,000-7,000 บาท ขึ้นอยู่กับความสามารถ
*ทดลองงานรับค่าแรงทดลองงานแบบรายชั่วโมงในอัตราทดลองงาน
3. พนักงานครัว (พาร์ทไทม์ เสาร์อาทิตย์) 2 อัตรา
- เพศชาย/หญิง อายุ 20-30 ปี
- ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- บุคลิกภาพต้องไม่เป็นอุปสรรคในการทำงาน
- คุมหน้าเตา เตรียมอาหาร/ครัว ดูแลทำความสะอาดครัว
- ทำงานเสาร์อาทิตย์
เวลาทำงาน 11-00-ปิดร้าน(20.00-21.30) ครัวปิด 20.00
- ค่าแรง 30-35 บาท ขึ้นอยู่กับความสามารถ
*ทดลองงานรับค่าแรงทดลองงานแบบรายชั่วโมงในอัตราทดลองงาน
4. พนักงานเสริฟ (พาร์ทไทม์ เสาร์อาทิตย์) 1-2 อัตรา
- เพศหญิง อายุ 18-30 ปี
- ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- บุคลิกดี อัธยาศรัยดี
- บุคลิกภาพต้องไม่เป็นอุปสรรคในการทำงาน
- เสริฟอาหารและเครื่องดื่ม รับออเดอร์ ดูแลความสะอาดบริเวณหน้าร้าน
- ทำงานเสาร์อาทิตย์
เวลาทำงาน 11-00-ปิดร้าน(20.00-21.30) ครัวปิด 20.00
- ค่าแรง 30-35 บาท ขึ้นอยู่กับความสามารถ
*ทดลองงานรับค่าแรงทดลองงานแบบรายชั่วโมงในอัตราทดลองงาน